Chương trình “Ngày hội bánh chưng xanh” tại TTYT huyện Tiên Du

07/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024, CĐCS Trung tâm Y tế huyện Tiên Du tổ chức chương trình “Ngày hội bánh chưng xanh”. Chương trình đã thu hút nhiều đoàn viên, người lao động cùng tham gia tạo nên không khí sôi nổi, vui vẻ. Hoạt động diễn ra trong 02 ngày, 06 và 07/01.

Với chỉ tiêu gói 100 chiếc, chương trình sẽ tặng quà cho viên chức, người lao động và tặng cho 40 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn phải điều trị nội trú tại Trung tâm trong dịp Tết.

Trước đó, các đoàn viên công đoàn đã có sự chuẩn bị chu đáo trong lựa chọn các nguyên liệu, thực phẩm và vật dụng cần thiết để gói bánh chưng truyền thống.

Thông qua hoạt động, góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, tạo động lực, khích lệ viên chức người lao động tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động phong trào trong đơn vị. Đây còn là món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn tới những viên chức, người lao động của Trung tâm và các bệnh nhân nằm điều trị trong dịp Tết Nguyên đán 2024 với mong muốn mọi người, mọi nhà đều được đón Tết cổ truyền ấm áp, đủ đầy.

ChuyenNguyen - TTYT huyện Tiên Du

 * MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH