HỘI NGHỊ PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN VỚI DỊCH VỤ Y TẾ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TIÊN DU NĂM 2019

26/11/2019

HỘI NGHỊ PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN VỚI DỊCH VỤ Y TẾ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TIÊN DU NĂM 2019.

Sáng ngày 26/10/2019. Trung tâm Y tế huyện Tiên Du phối hợp với Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị phân tích đánh giá mức độ hài lòng của người dân với dịch vụ y tế công trên địa bàn huyện Tiên Du năm 2019. Tham dự Hội nghị có 130 đại biểu gồm các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên, Các đồng chí Trưởng, phó các khoa, phòng, Trạm Y tế xã, thị trấn; Các đồng chí Điều dưỡng, Hộ sinh, KTV trưởng các khoa, các đồng chí được Quy hoạch dự nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng, TYT, đại diện 50% quân số các khoa, phòng.
Hội nghị đã được nghe TS Nguyễn Phương Bắc - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh báo cáo đánh giá, phân tích chỉ số hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công trên địa bàn tỉnh BN năm 2019 (Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Viện nghiên cứu). Kết quả cho thấy mức độ hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh: Trung tâm Y tế huyện Tiên Du được đánh giá xếp thứ 2 sau Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Trên cơ sở kết quả phân tích, đánh giá giúp đơn vị tăng cường hơn nữa về cải cách thủ tục hành chính trong KCB, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, tính chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ y tế trong khám chữa bệnh, chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.