TẶNG QUÀ - TRAO YÊU THƯƠNG CHO CÁC BỆNH NHI NHÂN NGÀY 01/6

01/06/2024

Với mong muốn mang đến không khí vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Phòng Điều dưỡng-Công tác xã hội-KSNK phối hợp với các đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức trao quà cho các bệnh nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

Các đồng chí trong Ban giám đốc cùng các nhà hảo tâm trao quà cho các cháu thiếu nhi

Chiều ngày 31/5, Thầy trụ trì cùng các pht tử chùa Phúc Lâm Tự (thôn Tam Tảo - Phú Lâm) đã trao 50 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại các khoa và các cháu đến khám bệnh tại Trung tâm. Mỗi phần quà gồm quà (bánh kẹo, sữa, heo đất) và 50.000đ tiền mặt.

Sáng ngày 01/6, CLB Thiện nguyện Tiên Du đã đến các bệnh phòng và trao 30 suất quà gồm bánh kẹo, sữa, đồ chơi cho bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại Trung tâm.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà, giúp các bé có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực. 

Các thành viên CLB Thiện nguyện Tiên Du đến bệnh phòng trao quà cho các bé

Trong những năm gần đây, Trung tâm Y tế huyện Tiên Du nói chung và Tổ Công tác xã hội nói riêng, cùng sự hỗ trợ của các tổ chức, các nhà hảo tâm luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, thăm hỏi, tặng quà... đặc biệt là cho các cháu thiếu nhi, người cao tuổi, người có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thể hiện sự quan tâm, lan tỏa sự yêu thương đến cộng đồng.

Thay mặt đơn vị và các bệnh nhân, trân trọng cảm ơn Quý đơn vị, các câu lạc bộ, các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng Trung tâm tổ chức các chương trình ý nghĩa, chia sẻ, hỗ trợ giúp đỡ người bệnh vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị. Kính chúc Quý nhà hảo tâm thật nhiều sức khỏe và tiếp tục đồng hành với Trung tâm trong những chương trình tiếp theo.

ChuyenNguyen - Trung tâm Y tế huyện Tiên Du