TTYT huyện Tiên Du: Sôi nổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5)

10/05/2024

Chiều ngày 09/5, được sự đồng ý của Lãnh đạo đơn vị, Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Tiên Du long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng Ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa/phòng/trạm y tế, các đoàn thể, đội ngũ điều dưỡng/hộ sinh/kỹ thuật y và sinh viên đang thực tập tại Trung tâm.

BSCKII. Lê Việt An - Bí thư Đảng ủy, giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng chi hội Điều dưỡng

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng; cùng ôn lại lịch sử ngành Điều dưỡng, điểm qua một số hình ảnh hoạt động trong công tác điều dưỡng tại Trung tâm trong thời gian qua; đây cũng là dịp để tôn vinh và biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên - những người ngày đêm thầm lặng, tận tụy để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Thông qua các trò chơi: Hái hoa dân chủ, vui chơi có thưởng, bốc thăm trúng thưởng, chương trình đã mang lại nhiều tiếng cười, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các nhân viên y tế khối ngành Điều dưỡng của Trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, BSCKII. Lê Việt An - giám đốc Trung tâm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng/hộ sinh/kỹ thuật y trong công tác khám, chữa bệnh của đơn vị. Nhân dịp này, đồng chí đã thay mặt đơn vị trao thưởng cho 11 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác.

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM

 

 

ChuyenNguyen - TTYT huyện Tiên Du