TTYT huyện Tiên Du tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

12/05/2023

       Chiều ngày 11/5, Trung tâm Y tế huyện Tiên Du tổ chức buổi Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5). Tham dự buổi kỉ niệm có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc; Trưởng, phụ trách các khoa/phòng, các tổ chức, đoàn thể; BCH và hội viên chi hội Điều dưỡng thuộc Trung tâm.

 

Đảng ủy, Ban giám đốc tặng hoa chúc mừng BCH và hội viên chi hội Điều dưỡng của Trung tâm

          Tại buổi Lễ kỉ niệm, các đại biểu tham dự đã được ôn lại truyền thống, lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Đây cũng là dịp nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh, ngành y tế và xã hội.

          Phát biểu tại buổi Lễ kỉ niệm, BSCK II. Lê Việt An - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm, ghi nhận những đóng góp của các điều dưỡng, hộ sinh, kĩ thuật viên trong công tác chăm sóc, điều trị cho người bệnh. Đồng thời, động viên các điều dưỡng, hộ sinh, kĩ thuật viên thêm yêu nghề, tự hào, tự tôn nghề nghiệp, tiếp tục học tập nhật kiến thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

         tặng thưởng cho các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác điều dưỡng

      Cũng tại buổi kỉ niệm, các đại biểu tham dự được giao lưu với Đại sứ Yoga cười Việt Nam Phạm Quốc Vinh và được hướng dẫn những động tác Yoga cười cơ bản, tạo không khí hết sức vui tươi với những tiếng cười sảng khoái giúp nhân viên y tế giải tỏa áp lực trong công việc.

          Nhân dịp này, đơn vị đã tặng thưởng cho 21 cá nhân thuộc Chi hội Điều dưỡng Trung tâm có nhiều thành tích trong hoạt động công tác điều dưỡng tại đơn vị.

ChuyenNguyen - TTYT huyện Tiên Du